[Reivew] Thú nhân chi cường dưỡng thư tính


Link QT: wattpad

Tác giả: Thổ Đậu Nha Nhi

Đã là thú nhân, hầu như mình chỉ chấm không cao, bộ này đạt mức 7.5.

Tựa nghĩa là bắt cóc giống cái :3. Thụ Thư Cẩm Thiên xuyên về chưa được bảo lâu đã một người rắn bắt về làm vợ. Nên bạn thụ gần như chẳng biết gì về thế giới. Mang bầu còn tưởng bị bệnh hiểm nghèo, lúc đẻ tưởng sắp ra cục… gì gì đó nên bảo công kiếm cái gì lót không bẩn giường.

Mang tiếng là bắt về, nhưng công cực sủng thụ, trừ truyện hai người chơi trò trốn tìm riết còn thì rất chiều. Thụ chưa tỏ ý muốn thì không manh động. Thậm chí khi đã chính thức rồi, vẫn luôn hạn chế bản thân vì rắn vốn là loài… ờ, dâm. Quen ăn sống nhưng mà thụ chỉ ăn được chín nên dù sợ lửa, nướng thịt đến cháy tóc bỏng tay luôn. Vì thụ, còn chịu gia nhập bộ lạc, đi ngược bởi bản tính loài rắn.

Thụ tất nhiên không bị sét ái tình, nên luôn tìm cách trốn. Nhưng mưa dầm thấm lâu, nhất là khi thụ gặp phải một thú nhân khác trong rừng bị bắt nhốt lại, mới hiểu là trò bắt nhốt của công nó nhẹ nhàng thoải mái chán. Được cứu về thì ngày một chấp nhận, ngày một thỏa hiệp với công. Rồi thì coi công là không thể thay thế được. Công thì vốn đã nhận định thụ là trời là vĩnh viễn rồi.

Cái thích nhất bộ này chắc là mỗi bên đều lùi một tý. Và sủng, lại không có làm công cụ, sáng tạo gì, tuy thụ cũng không đến nỗi ăn không ngồi rồi.

Love you all~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s