[Review] Thú nhân chi Pháo hôi công đích xuân thiên


Tên: Thú nhân: Mùa xuân của nhân vật hi sinh công

Tác giả : Thổ Đậu Nha Nhi

Link wattpad: QT

Cùng tác giả với bộ vừa giới thiệu. Nhân vật công bộ này là anh thú nhân đã bắt cóc Thư Cẩm Thiên của Cường Dưỡng Thư Tính. Dễ hiểu tại sao bộ này được ưa thích hơn, thụ bộ này năng động hơn, tháo vát hơn.

Thụ xuyên về với bộ đồ đi núi, nên bắt đầu cuộc sống cũng không đến nỗi, vẫn còn thức ăn dự trữ. Tình cờ gặp công đang thú hóa và bị công bộ Cường Dưỡng Thư Tính trả thù cắn mù hai mắt đang hấp hối, nên động lòng trắc ẩn cứu về. Sau thấy công như con chó trung thành nên giữ bên người. Thụ trong quãng thời gian này tìm đồ ăn, bắt cá, bắt thú nhỏ nuôi cả mình và công. Vì công bị mù, lại cảm kích thụ cứu mạng nên cái tính lỗ mãng thích ai là đè không bộc lộ trước thụ. Vô cùng thích đoạn này, công tập đi săn với mắt mù. Thụ làm đủ cách thích nghi với rừng rậm nguyên thủy.

Sau đó tình cờ gặp lại vợ chồng nhà rắn Thư Cẩm Thiên, tuy không ai bị chết nhưng cũng đủ làm hai người sợ hãi, nên công nhắm hướng trở về bộ lạc cũ, vì trốn tránh kẻ địch, cũng vì truyền thuyết về nước hồ có thể chữa lành mọi bệnh tật.

Đoạn cẩu cmn huyết là mối lần thụ ăn nhầm quả để sinh con là công lại biến thân lại được thành người, trong khi cả bộ thì chỉ như con mèo to. Thụ trong trạng thái ấy nhận thức được, cho đến khi công vượt muôn trùng khơi tới cái hồ thánh thần kia và khôi phục thị lực :v

Tiếp đó thì hai người xin trở lại bộ lạc cũ của công. Sinh hoạt trong bộ lạc cũng được miêu tả khá thú vị. Thụ không quá nổi bật, cũng không chìm. Những gì làm được hạn chế chứ không vạn năng như các bộ thú nhân khác

Love you all~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s