Xả chút


Đồng đảng có công ăn việc làm cả, lại đa phần không thích qt, có thích qt cũng ghét ngược, facebook thì đang đông đá không biết đi đâu để gào nên lại về wp.

Uhuhu! Đê ma ma dại dột quá, mình rơi vào cái hố Khế Tử. Mình cực sợ những thiết lập nô lệ. Nô lệ như trong lịch sử, hoặc do thiết lập đặt ra kiểu ABO, hoặc người tự nhiên/nhân tạo…v..v. Những bộ như thế thường có ngược, mình sợ ngược, hết truyện mâu thuẫn chính yếu giữa chủ và nô không được giải quyết, chỉ có nhân vật chính hạnh fuck tới cuối đời. Bộ này đọc mấy chương đầu cứ tưởng thiết lập khế chủ khế tử nó phụ thuộc vào tình yêu hai bạn thì sẽ thay đổi. Nhưng đang đọc nửa đầu mà nửa đầu ức chế quá. Lại không thể nhảy cóc vì bộ này viết hay. Mà cái điên là nộ này càng ngược càng thấy ngọt. Mình ít đọc thanh xuân vườn trường, chắc vì thế nên cái tình yêu trong sáng yêu mà không hiểu của hai bạn khiến mình bắn tim chiu chiu dù thực ra ngược muốn chết. Giờ thì vừa đọc vừa sợ, vừa đọc vừa muốn đóng hoặc mở cái gì đó để bình tâm.

Mình đang băn khoăn vài chi tiết có phải bug hay không, tuy rằng nó không đáng quan tâm. Có rất nhiều nút thắt để cởi dần, nên sẽ mất thời gian đọc nó. Nó cũng hứa hẹn là sẽ có giải pháp cho mâu thuẫn chính trong truyện là sự nô dịch tinh thần giữa hai bạn, chứ không phải quan tâm mỗi cp chính nên duyên. Bộ này có edit, và tự dưng mình oán bạn editor vì đã góp phần dẩy mình xuống hố.

 

2 thoughts on “Xả chút

  1. :)) không biết bạn đã từ hố bơi lên chưa? Mình vẫn cứ lấp ló suy nghĩ mãi có nên nhắm mắt đưa chân hay không đây hu hu :))

    • Nếu bạn băn khoăn chỉ vì độ ngược thì đừng lo. Bộ này ngọt đè chết ngược. Nhưng nếu bạn ghét thiết lập nô lệ như mình thì thôi đừng đọc

Love you all~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s